Giới thiệu

Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng,

Công Ty TNHH-TM-DV Y tế Định Giang gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, thịnh vượng đến tất cả Quý khách hàng. Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành với Giải pháp y tế gia đình trong suốt thời gian vừa qua.

Nhằm góp phần cải thiện chất lượng khám, chữa bệnh của dịch vụ y tế, nâng cao giá trị lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cung cấp các giải pháp y tế toàn diện và các ứng dụng công nghệ hiện đại cho các cơ sở y tế gián tiếp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân nói riêng và sức khỏe cộng đồng nói chung.

Với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên Y tế Định Giang đã tư vấn, cung cấp, thi công lắp đặt hoàn thiện các dự án với quy mô lớn đáp ứng nhu cầu đa dạng của tất cả cơ sở y tế trên toàn quốc.

Sự hài lòng của Quý khách hàng là mục tiêu hoạt động cao nhất của chúng tôi. Kể từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi không chỉ mở rộng về quy mô, không ngừng đổi mới và phát triển về mọi mặt, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng. Chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, hợp tác và chia sẻ cùng phát triển từ Quý khách hàng.

Trân trọng!

SỨ MỆNH

Nâng cao chất lượng hệ thống y tế Việt Nam qua việc cung cấp:

– Giải pháp y tế gia đình Toàn diện – Công nghệ Tiên tiến

– Chất lượng Hoàn hảo – Hiệu quả Tối ưu

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Định Giang nâng cao các giá trị phục vụ khách hàng bằng việc thực hiện và đề cao các tiêu chí sau:

– Chất lượng

– Cam kết

– Hiệu quả

– Đổi mới

TRIẾT LÝ KINH DOANH

– Đóng góp cho xã hội thông qua việc cung cấp dịch vụ sản phẩm chất lượng.

© 2022 Thiết Bị Y Tế Định Giang. Designed by Sotagroup.vn
Hotline: 0909097133
_chiduong Zalo Zalo: 0355720365 Chat messenger