Holter ECG

Holter ECG

Eclipse Pro

Eclipse Pro được sản xuất tại Mỹ, là máy theo dõi điện tim liên tục, tối đa lên đến 14 ngày, có khả năng chống nước xâm nhập và có thể được làm sạch bằng nhiều loại chất khử trùng. Thời gian theo dõi tối đa lên đến 14 ngày. Sử dụng chung với miếng dán 3 điện cực, có thể tự gắn lên cơ thể. Máy phát hiện được máy tạo nhịp. Có nút đánh dấu sự kiện. Màn hình màu (23x33mm) hiển thị cấu hình và cách gắn điện cực. Pin nằm trong máy là pin sạc lithium-ion tuổi thọ cao. Đạt tiêu chuẩn về độ chính xác và an toàn khi sử dụng.

Eclipse Pro

Eclipse Mini

Eclipse mini được sản xuất tại Mỹ, là holter điện tim có khả năng chống nước xâm nhập, có thể theo dõi liên tục đến 30 ngày. Sử dụng chung với miếng dán 3 điện cực có pin cung cấp năng lượng lên đến 14 ngày, có thể tự gắn lên cơ thể. Pin máy sử dụng sẽ nằm trên miếng dán. Máy dễ dàng tháo rời, thay đổi miếng dán và gắn lại trên người. Có nút đánh dấu sự kiện. Đạt tiêu chuẩn về độ chính xác và an toàn khi sử dụng

Eclipse Mini

  Là phương pháp thăm dò điện tim không gây đau, không chảy máu giúp phát hiện các bất thường của tim mạch trong các hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Phương pháp này được các chuyên gia chỉ định để chẩn đoán sớm các bệnh về rối loạn nhịp tim, hội chứng ngưng thở khi ngủ và đánh giá mức độ các bệnh lý về tim để có thể đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất.

  Bệnh nhân có các triệu chứng mà Bác sĩ nghi ngờ rối loạn nhịp tim gây ra như:

  - Thoáng ngất, ngất xỉu, chóng mặt không rõ nguyên nhân.

  - Khó thở, đau ngực, mệt mỏi.

  - Hồi hộp, đánh trống ngực.

  - Tai biến mạch máu não nghi ngờ do cơn rung nhĩ hay cuồng nhĩ.

                       

  © 2022 Thiết Bị Y Tế Định Giang. Designed by Sotagroup.vn
  Hotline: 0909097133
  _chiduong Zalo Zalo: 0355720365 Chat messenger