Mặt nạ thở và phụ kiện

Mặt nạ thở và phụ kiện

Mặt nạ chụp mũi miệng AirFit F20

Mặt nạ thở mũi miệng AirFit F20 là mặt nạ nhỏ gọn phù hợp cho mọi người. Khóa cài bằng nam châm, co nối xoay đa hướng, đệm Silicone InfinitySeal giúp mang lại sự thoải mái nhất. Phù hợp cho những bệnh nhân bị bệnh ngưng thở khi ngủ hoặc bệnh COPD.

Mặt nạ chụp mũi miệng AirFit F20

Mặt nạ chụp mũi AirFit N20

Mặt nạ chụp mũi AirFit N20 là loại mặt nạ chụp mũi nhỏ gọn không gây cản trở tầm nhìn phù hợp với nhiều kích thước khuông mặt. Khóa cài bằng nam châm giúp tháo lắp nhanh, co xoay di chuyển đa hướng phù hợp với các tư thế nằm khác nhau của bệnh nhân. Phù hợp cho những bệnh nhân bị bệnh ngưng thở khi ngủ hoặc bệnh COPD.

Mặt nạ chụp mũi AirFit N20

Mặt nạ nhét mũi AirFit P10

Mặt nạ nhét mũi AirFit P10 là loại mặt nạ nhét mũi nhỏ gọn phù hợp với mọi bệnh nhân. Thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản giúp bệnh nhân thao tác và vệ sinh dễ dàng. Phù hợp cho những bệnh nhân bị bệnh ngưng thở khi ngủ hoặc bệnh COPD.

Mặt nạ nhét mũi AirFit P10

Dây thở

Dây thở sử dụng cho máy thở CPAP, Bi-PAP, máy thở di động, máy thở không xâm lấn và xâm lấn.

Dây thở

Đệm mũi chống loét

Miếng đệm mũi Gecko giúp giảm thiểu sự cố loét cánh mũi khi dùng với mặt nạ, giúp tăng độ kín khít. Có thể dùng với bất kỳ kích cỡ mặt nạ nào, dễ dàng điều chỉnh trên bất kỳ hình dạng khuôn mặt. Không chứa chất độc hại, và làm bằng hypoallergenic polyme không gây kích ứng da. Hãng/ nước sản xuất: ResMed/ Úc

Đệm mũi chống loét
© 2022 Thiết Bị Y Tế Định Giang. Designed by Sotagroup.vn
Hotline: 0909097133
_chiduong Zalo Zalo: 0355720365 Chat messenger