Tin tức

Tin tức

Lựa chọn măt nạ thở phù hợp.

Lựa chọn măt nạ thở phù hợp.

Để sử dụng máy thở thì bệnh nhân sẽ sử dụng kèm theo 1 mask thở hay còn gọi là mặt nạ thở, và việc lựa chọn loại mặt nạ cũng rất quan trọng, không kém gì so với việc lựa chọn máy. Nếu bạn lựa chọn một chiếc mặt nạ không phù hợp, việc mặt nạ bị xì khí hoặc gây khó chịu là điều chắc chắn xảy ra và sẽ ảnh hưởng đến việc điều trị cũng như chất lượng giấc ngủ của bạn. Vậy nên sử dụng loại nào cho phù hợp, tốt nhất?

Thở máy không xâm nhập trong Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

Thở máy không xâm nhập trong Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

Thở máy không xâm nhập nhập BiPAP (Bilevel positive airway pressure) – áp lực dương hai thì, là phương pháp hỗ trợ ưu tiên cho những bệnh nhân COPD ở giai đoạn nặng.

Máy thở không xâm nhập là gì ?

Máy thở không xâm nhập là gì ?

Thở máy không xâm nhập hay thở máy qua mặt nạ là phương pháp thở bằng máy mà không cần tiến hành đặt nội khí quản hay mở khí quản. Với phương pháp này, bệnh nhân sẽ thở tự nhiên nhưng bị đặt một áp lực dương trong suốt chu kỳ hô hấp.

BỆNH PHỔI TẮC NGHẼN MẠN TÍNH (COPD)

BỆNH PHỔI TẮC NGHẼN MẠN TÍNH (COPD)

Bài viết được viết bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phú - Bác sĩ Hồi sức tích cực - Khoa Hồi sức tích cực - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) là một bệnh viêm phổi mãn tính được gây ra luồng khí bị tắc nghẽn từ phổi. Các triệu chứng bao gồm khó thở, ho, tiết chất nhầy và thở khò khè. Những bệnh nhân mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính thường có nguy cơ mắc bệnh tim, ung thư phổi và nhiều bệnh lý nguy hiểm khác.
© 2022 Thiết Bị Y Tế Định Giang. Designed by Sotagroup.vn
Hotline: 0909097133
_chiduong Zalo Zalo: 0355720365 Chat messenger